The grand

  • Vị trí dự án: Khu M5 - Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM
  • Quy mô: 5.540 m2
  • Thời gian bàn giao: Đã bàn giao

Một số hình ảnh dự án

The grand

TỔNG QUAN DỰ ÁN The grand

Tòa nhà The Grande có 309 căn hộ. Tổng giá bán từ 5 đến 10 tỷ (giá bán đã bao gồm VAT, quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất) cho căn hộ có diện tích từ 69 - 249 m2. Mức giá không thấp nhưng có khoảng 800 khách hàng đã hào hứng đến tham gia sự kiện từ sáng sớm.

Dự án căn hộ The Grande PHÚ MỸ HƯNG (Dự án Midtown giai đoạn 1) dự kiến sẽ được đưa vào kinh doanh tháng 1/2017. Vẫn đúng theo tiêu chí “ Thiên đường cuộc sống” của dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng, The Grande sẽ mang đến cho khách hàng tuyệt tác kiến trúc tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Căn hộ The Grande là sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian sống hoàn hảo và kiến trúc đương đại đỉnh cao.

 I. VỊ TRÍ CĂN HỘ THE GRANDE MIDTOWN PHUMYHUNG


Nằm ngay cửa ngõ doanh thương Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, The Grande Midtown hội ngộ đầy đủ các yếu tố địa linh sinh vượng khí:

 Chỉ cần vài phút từ Midtown Phumyhung The Grande là đến Khu Thương mại Tài chính Quốc tế và Khu Cresent, nơi tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, TTTM, siêu thị.. Dọc theo toàn bộ dự án Midtown – The Grande chính là dòng sông cảnh quan đã được Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chăm chút. Điểm đặc biệt và duy nhất  đầu tiên tại TPHCM chính là  con đường hoa anh đào nổi tiếng tạo nên không gian đi bộ nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.

The Grande thuộc dự án Midtown Phú Mỹ Hưng có vị trí vô cùng đặc biệt khi nằm trong khu Nam Viên - nơi tập nhiều trường học Quốc Tế nhất tại Phú Mỹ Hưng sẽ mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ.

The grand

II.  TIỆN ÍCH KHU DÂN CƯ THE GRANDE MIDTOWN QUẬN 7


Ngoài những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế có sẵn mà trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại như TTTM, siêu thị, trường học...Tiện ích The Grande Midtown còn mang lại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng đáng với chủ nhân nơi đây. Một “ Thiên đường cuộc sống” đúng nghĩa giữa lòng phố thị phồn hoa The Grande Mitown đem lại cảm xúc thăng hoa cho quý khách. Các tiện ích vô cùng đặc biệt theo tiêu chuẩn 5* sẽ làm hài lòng quý khách như: Jacuzzi, phòng xông hơi, sảnh tập golf 3D tiêu chuẩn quốc tế... lần đầu tiên được ra mắt tại Phú Mỹ Hưng và sẽ được trang bị tại The Grande Midtown.

The grand

III.  THIẾT KẾ THE GRANDE NHẬT BẢN


Thiết kế Căn hộ The Grande (thuộc Dự án Midtown giai đoạn 1) được phát triển trên khuôn viên đất 5.540 m2 được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với lối kiến trúc trang nhã tinh tế. Diện tích đa dạng từ 75 – 256 m2 với đủ loại căn hộ từ 1 phòng ngủ - 4 phòng ngủ. Đa số các loại diện tích sẽ được tập trung vào thiết kế 2-3 phòng ngủ, phù hợp cho những gia đình an cư hoặc đầu tư cho thuê.

The grand

The grand

The grand

The grand

BẢN ĐỒ DỰ ÁN The grand

Một số dự án khác