The signature

  • Vị trí dự án: Khu Midtown, Đường số 16, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 13,555.23 m2
  • Thời gian bàn giao: 01/2018

Một số hình ảnh dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN The signature

Hiện hữu giữa địa thế phồn hoa, danh giá bậc nhất, THE SIGNATURE là dấu ấn đầy kiêu hãnh của Phú Mỹ Hưng Midtown thời thượng, kiêu kì như một biểu tượng của lối sống xa hoa đẳng cấp, một dấu ấn độc tôn của những chủ nhân tôn quý.

Diện tích khu đất: 13,555.23m2

Diện tích cây xanh & không gian mở: 6,582.08 m2

Số lượng căn hộ: 516 căn. Trong đó, Building A - B: 245 căn và Building C - D: 271 căn

Đa dạng các loại căn hộ:

02 phòng ngủ (73.03 - 78.51m2): 367 căn

03 phòng ngủ (91.08 - 129.13m2): 147 căn

04 phòng ngủ (202.95 - 259.28m2): 2 căn 

Cửa hàng (tầng 01 - 04): 103 căn
 

I. VỊ TRÍ CĂN HỘ THE SIGNATURE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG


Có thể nói dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng nằm trên thế đất địa linh, vượng khí sinh tài lộc mà không dự án nào trong Phú Mỹ Hưng cũng có thể sở hữu và đáng nói là điều này mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống hằng ngày của cư dân, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị gia tăng bất động sản.

Ngoài ra The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng còn sở hữu một vị trí đắc địa hiếm có, nằm ngay lối chính vào khu Nam Viên có nhiều công viên xanh mát diện tích từ 9.500m2 đến 20.000m2, là nơi có mật độ cây xanh trên đầu người cao nhất Hồ Chí Minh, nơi đây cũng hội tụ nhiều trường học tiêu chuẩn quốc tế như: trường Canada, Hàn Quốc, Đài Bắc, Nhật Bản,... mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ.

The signature


II. TIỆN ÍCH CĂN HỘ THE SIGNATURE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG


1. Tiện ích ngoại khu The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng

Ngoài những tiện ích chất lượng cao mà khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại như trung tâm tại, siêu thị, trường học, bệnh viện, khu mua sắm, nhà trẻ, sân golf,...cư dân của The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng còn được hưởng tiện ích của công viên hoa anh đào Sakura Park - một phần của khu phức hợp Midtown nằm ở phía đối diện tòa nhà, dọc theo bờ sông cảnh quan đặc sắc. Ngoài ra công viên hoa anh đào này còn nhiều phân khu chức năng khác như sân thể thao đa năng, sân chơi trẻ em phù hợp với từng lứa tuổi, quảng trường trung tâm, đài phun nước, nhà cảnh vọng.

Khu quảng trường công viên hoa Anh Đào là khu trung tâm được thiết kế theo hình cánh hoa anh đào. Điểm nhấn đặc biệt thu hút khách hàng ở đây chính là đài phun nước với các vòi cao thấp khác nhau tạo điểm xanh mát, không gian sinh hoạt sống động. Sân chơi trẻ em được bố trí theo các nhóm tuổi riêng biệt cùng với 02 khu vườn đa năng giúp cư dân thư giãn trong lúc trông chừng trẻ con chơi đùa. Ngoài những khu vực vận động, khuôn viên của công viên còn là một điểm dã ngoại lý tưởng cho giới trẻ.

The signature

The signature

 

2. Tiện ích nội khu The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng

The signature

The signature

III. THIẾT KẾ CĂN HỘ THE SIGNATURE MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG


The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng được thiết kế với đa dạng diện tích từ 02 đến 04 phòng, có cả căn shop kinh doanh từ tầng 01 đến tầng 04. The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng lựa chọn tối ưu cho cả khác mua đầu tư và khách hàng mua để ở.

The signature

The signature

The signature

The signature

The signature

BẢN ĐỒ DỰ ÁN The signature

Một số dự án khác